666 SaTan - Update chap 9

MonkeyD.Pi On

[
Thể loại: Action, Adventure, Fantasy, Shōnen
Tác giả: Seishi Kishimoto
Nhà xuất bản: Square Enix, VIZ Media
Đăng định kỳ trên: Monthly Shōnen Gangan
Thời gian hoàn thành: 2001 – 2007
Số tập: 19 với 76 chương
O-Parts Hunter, hay còn đựơc biết với cái tên 666 Satan (666~サタン~ Roku Roku Roku Satan) là một manga được in định kỳ bởi Enix (sau này là Square Enix) trong Monthly Shōnen Gangan và đựơc sáng tác bởi Seishi Kishimoto – em sinh đôi với Masashi Kishimoto, tác giả bộ manga nổi tiếng Naruto. Bộ manga mang đậm tín ngưỡng về Kabbalistic, suy nghĩ về ma quỷ của người Judeo-Christian và rất ít truyền thuyết liên quan đến văn hoá Nhật Bản. Manga được mua bản quyền và xuất bản ở Bắc Mỹ bởi Viz Media dưới cái tên là O-Parts Hunter.
Cốt truyện

Ruby Crescent là một cô gái bình thường. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã đột ngột thay đổi kể từ cái chết của bố cô. Từ đó, cô quyết tâm trở thành một thợ săn báu vật như ông. Mục tiêu của Ruby là O-Parts - những vũ khí phép thuật được giấu trong những khu di tích. Đó là những món đồ có thể ban cho con người khả năng siêu nhiên. Chỉ có một số ít người mới có thể dùng O-Parts và học được gọi là O.P.T. (O-Part Tactician). Ngoài ra thì theo như diễn biến câu chuyện thì cả Angel hay Demon đều dùng O-Parts được.

Trong một lần đi tìm O-Parts, Ruby đã gặp được một cậu bé tên Jio. Jio có một quá khứ đen tối, buồn bã và đầy cô độc nhưng lại có một ước muốn mãnh liệt là chinh phục thế giới. Ban đầu, Jio ghét cay ghét đắng Ruby nhưng kết cục cũng cùng cô đi khắp nơi với tư cách là vệ sĩ. Khi Ruby bị một kẻ tự xưng là Satan tấn công, Jio vội vã chạy đến cứu. Trong trận đấu, Jio dần yếu thế nhưng vào phút chót thì sức mạnh thật sự của cậu bộc lộ. Jio thật ra không chỉ là 1 O.P.T mà chính là Satan – con quái vật trong truyền thuyết, kẻ gây ra ác mộng cho không biết bao nhiêu con người. Cuối trận đấu, Jio và Ruby đều thắc mắc về những gì vừa diễn ra. Dù vậy, cả hai vẫn quyết định đi cùng nhau với hi vọng có thể biết được tất cả…về chính mình.

Từ đây, câu chuyện cũng chúng ta cũng thật sự bắt đầu. Quá khứ hé lộ, sự thật sáng tỏ, cả Jio lẫn Ruby đều đau khổ. Nhưng, cũng nhờ đó, họ đã tìm thấy cho mình những người bạn mới, luôn bên cạnh, tin tưởng và chia sẽ cùng họ những khi khó khăn…

11 Responses "666 SaTan - Update chap 9"

 1. Anonymous says:

  Truyen nai` hay na` :D

 2. :) tất nhiên là phải hay rùi ! Admin nài post mà :))

 3. Anonymous says:

  post nhanh de

 4. Anonymous says:

  chap 6a-6b die hết rồi kìa

 5. Anonymous says:

  Pi a` truyen nay` tu` easy ma` sao lai. ghi la` 2T ???

 6. Anonymous says:

  http://manga.animea.net/666-satan.html <<< típ đi bên đây ra tới chap 76 roài hjx hjx

 7. Anonymous says:

  truyen nay o~ ngoai Full rui sao tren day van~ chua full

 8. Anonymous says:

  trời chap 10 đâu huhuhu

 9. Anonymous says:

  truyen nay ra het rui mo` post het" dj ban oi

 10. Nguyễn says:

  xem lại zùm mình chap 6ab nha. hình như die zồi thì fảu

 11. vd says:

  oh yeah, chap 6a,6b đã die

Đăng nhận xét